ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO XÃ LONG THUẬN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO XÃ LONG THUẬN

LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

—–

Ngày 12/08/2022, Chi bộ Trường Mẫu giáo đã long trọng tổ chức đại hội đảng viên Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Trung, Phó Bí Thư đảng uỷ và toàn thể đảng viên chi bộ tham dự.

Tại Đại hội các đồng chí khách mời và đại biểu được nghe Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể, bài học kinh nghiệm rút ra và đưa ra được các giải pháp thực hiện.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ trường Mẫu giáo với tinh thần đoàn kết đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, trong đó có các hoạt động dạy và học của bậc mầm non.

Hiện nay tổng số đảng viên chi bộ là 12 đồng chí; có 100% đảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn. Chi bộ luôn chú trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đúng quy định, nộid8 d7 d6 d5 d4 d3 d2 dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên; công tác đánh giá xếp loại đảng viên, tổ chức cơ sở Đảng hàng năm, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có đồng chí nào vi phạm kỷ luật  Đảng. Trong năm 2021 Chi bộ được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Long Thuận tái cử chức danh Bí thư Chi bộ; đồng chí Trịnh Ngọc Giàu, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Long Thuận tái cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Ngọc Thơ tái cử chi ủy viên  nhiệm kỳ 2022 – 2025./.